Thiết kế tờ rơi như thế nào đúng cách
IN PHÚC NGUYÊN

Thiết kế tờ rơi như thế nào là đúng cáchSau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu làm thế nào để thiết kế tờ rơi đúng quy trình và logic , một tờ rơi cơ bản nhưng lại mang lại sự hấp dẫn đối với người xem

Thiết kế tờ rơi tại Hà Nội 

Chúng tôi tất cả về việc giúp đỡ cộng đồng thiết kế khi chúng ta có thể và đây là một trong những cách tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy để làm việc đó. Yêu cầu chúng tôi bất kỳ câu hỏi và nếu chúng tôi nghĩ rằng nó có liên quan cho cộng đồng, chúng tôi sẽ biến nó thành một bài viết đầy đủ!

\thiết kế tờ rơi cho nhà hàng

Thiết kế tờ rơi cho nhà hàng mang lại lợi ích đích thực cho doanh nghiệp

Thiết kế Shack đọc Abigail sử dụng hình thức lưỡng nan Thiết kế của chúng tôi để hỏi về thiết kế tờ rơi. Sau khi đọc qua lời khuyên của chúng tôi trên bài thuyết trình thiết kế, cô muốn biết làm thế nào cô có thể áp dụng những lời khuyên tương tự như thiết kế tờ rơi. Trong bài trình bày của chúng tôi, chúng tôi tư vấn thiết kế để giữ cho các slide của mình đau đớn đơn giản, nhưng tờ rơi dễ hiểu phải có nhiều thông tin hơn một tiêu đề đơn giản.

Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của Abigail với một dự án thiết kế tờ đầy đủ vào đó bạn có thể duyệt qua để được tư vấn thiết kế chung hoặc theo cùng với một số kinh nghiệm vững chắc.

Photoshop không? Không có vấn đề

Bây giờ, có một điều quan trọng cần xem xét là Abigail là một thư viện, không một nhà thiết kế. Cô nói trong thông điệp của mình rằng cô không có Photoshop hay bất kỳ tương đương, chỉ cần một số phần mềm văn phòng cơ bản như Powerpoint, Word.

Điều này chắc chắn những điều phức tạp. Đó là khó khăn hơn nhiều để đạt được hiệu ứng nhìn phong nha, pha trộn vv trong các ứng dụng mà không thực sự có ý định kéo ra thủ đoạn như vậy. Đối với hầu hết các phần, tôi sẽ cố gắng để tiếp tục dự án này đơn giản đủ mà chỉ là về bất cứ ai có thể làm điều đó với hoạt động của các phần mềm văn phòng nhà máy. Tôi chắc chắn sẽ chỉ ra bất kỳ thủ thuật Photoshop cụ thể mà tôi sử dụng.

Bắt đầu: Lên kế hoạch nội dung của bạn

Bước đầu tiên trong bất kỳ dự án thiết kế là tổ chức thông tin của bạn. Những gì được yêu cầu? Mục tiêu của bạn là gì? Vì đây là một dự án tưởng tượng tôi sẽ sử dụng một số văn bản phụ nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho nó thực tế với nội dung.

Bất kỳ tờ buổi hòa nhạc tốt cần phải nói rằng, ở mức tối thiểu, ở đâu và khi buổi hòa nhạc là, người chơi và bao nhiêu chi phí. Tôi đã thiết kế rất nhiều in tờ rơi buổi hòa nhạc thực chỉ sử dụng thông tin này, nhưng để làm cho nó một chút khó khăn hơn, chúng ta hãy giả sử có một vài đoạn của bản sao bao gồm là tốt.

"Mục tiêu của bạn sau đó sẽ được giảm dần xuống tất cả các thông tin cần thiết vào những phần dễ dàng tiêu hóa."

Mặc dù tờ rơi có thể và cần phải có nhiều cách thông tin trình chiếu slide trung bình của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn nên đi điên với nội dung. Các quy tắc cơ bản tương tự áp dụng ở đây: ít hơn là nhiều hơn. Nếu bạn tạo một tờ mà chủ yếu được tạo thành từ một vùng lớn của văn bản, rất ít người sẽ lướt qua nó trong hơn một nửa của một giây. Họ sẽ chỉ nhìn thấy nó trông giống như rất nhiều công việc để sắp xếp thông qua và di chuyển trên.

Mục tiêu của bạn sau đó sẽ được giảm dần xuống tất cả các thông tin cần thiết vào những phần dễ dàng tiêu hóa. Vứt bỏ bất cứ điều gì mà bạn không thực sự cần và tìm kiếm cách để làm những gì bạn cần ngắn gọn hơn.

Bullet điểm Sốt

Làm cho ngắn gọn thông tin của bạn không có nghĩa là bạn nên điền vào tờ với năm mươi bảy điểm đạn. Đạn là rất lớn, và chúng tôi sẽ sử dụng chúng ngày hôm nay, nhưng các nhà thiết kế nghiệp dư khá dễ bị đi các loại hạt với họ. Nếu bạn đang sử dụng như một điểm nhấn dễ đọc và hiểu cách để phân phối thông tin của bạn, bạn đang đi đúng hướng. Nếu bạn đang sử dụng chúng như một cái nạng bởi vì bạn không biết làm thế nào khác để thiết kế một tờ rơi, bạn cần phải suy nghĩ lại chiến lược của bạn.

Việc tìm kiếm hình ảnh

Không thiết kế thực sự nhận được đe dọa khi nói đến việc thêm trong hình ảnh. Nhiều người trong số họ biết rằng clipart là khá tồi và thường hoàn toàn kinh khủng, nhưng không biết về các lựa chọn khác. May mắn thay, trang web là một thần tiên của các nguồn tài nguyên miễn phí nếu bạn biết nơi để tìm.

Flickr Creative Commons là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nhưng hôm nay chúng ta sẽ sử dụng Stock.xchng, một trang web nhiếp ảnh cổ phiếu miễn phí. Thông thường, tôi không quá vui mừng bởi kết quả từ trang web này nhưng hôm nay tôi lucked ra với một số hình ảnh tuyệt vời mà thực sự sẽ làm cho một tờ buổi hòa nhạc tuyệt vời (ảnh tín dụng: Josiah Norton và Angus Wurth).

Bước 1: Kết hợp các hình ảnh

Thiết lập tài liệu của bạn để phù hợp với kích thước tờ mong muốn của bạn: 5 "7", 17 "11", vv Nó không thực sự quan trọng, chỉ cần đảm bảo bạn sẽ có một định hướng thẳng đứng.

thiết kế tờ rơi

Biết kết hợp hình ảnh để tờ rơi được bắt mắt hơn

Một khi bạn đã có tài liệu của bạn thiết lập, quăng trong hai hình ảnh từ trên cao, cho phép họ để mất toàn bộ vải của bạn. Ngăn xếp các tay bass trên đầu của hình ảnh đám đông, ăn một phần của không gian có sẵn. Thật khó để hy sinh không gian trong một thiết kế đông đúc, nhưng chúng tôi thực sự muốn làm cho một tờ rơi bắt mắt.

Tại thời điểm này có lẽ bạn đang nghĩ rằng những hình ảnh này là cách quá bận rộn và chúng tôi có thể không có thể đặt bất kỳ văn bản trong, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chăm sóc cho rằng trong các bước tiếp theo.

Bước 2: Điền Trong đáy

Như tôi đã đề cập, tờ rơi của chúng tôi trong điều kiện hiện nay không phải là rất có lợi cho lớp phủ văn bản vì vậy hãy xem nếu chúng ta có thể đơn giản hóa mọi thứ một chút.

Để đảm bảo màu sắc của chúng tôi tất cả nhìn tốt với nhau, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để sử dụng các màu đã xuất hiện trong hình ảnh. Với điều này trong tâm trí, mẫu màu sắc từ phía trên bên trái của hình ảnh chơi bass. Nếu ứng dụng mà bạn đang sử dụng không có một công cụ Eyedropper, bạn sẽ phải để thăm nó.

Một khi bạn đã có hình chữ nhật màu của bạn trên bức ảnh của bạn, làm giảm mức Opacity của nó lên khoảng 84%. Hầu hết các ứng dụng với đồ họa cho phép bạn giảm độ mờ đục của một đối tượng, nếu không, bạn sẽ chỉ phải sử dụng một màu duy nhất.

Như bạn thấy, điều này cho chúng ta một nền tảng đó là thú vị hơn một màu nhưng dễ dàng hơn rất nhiều để đặt văn bản hơn so với hình ảnh ban đầu của chúng tôi. Thêm vào đó, giới thiệu lớp phủ màu sắc làm cho hai hình ảnh rất khác nhau của chúng tôi trông thật sự tuyệt vời với nhau.

Bước 3: Thêm một Headline

Mỗi tờ tốt cần có một tiêu đề, vì vậy hãy chăm sóc này sau. Hãy nhớ rằng tiêu đề không nhất thiết phải ở trên cùng của trang. Chúng ta sẽ đặt chúng ta ở gần phía dưới của hình ảnh chơi bass.

Để làm điều này, tôi lặp đi lặp lại quá trình cơ bản tương tự như trong bước cuối cùng. Tôi vẽ một hộp đen đến từ phía bên phải của tờ thông tin, sau đó giảm opacity chỉ đủ để cho hình ảnh được hiển thị qua. Điều này giúp làm cho văn bản dễ đọc hơn so với nền bận rộn.

Đối với các font chữ, tôi sử dụng Sáu Caps từ Squirrel Font. Các đặc, tất cả các mũ tự nhiên của phông chữ là hoàn hảo cho việc xem xét, chúng tôi đang cố gắng để đạt được.

Bước 4: Ai, ở đâu và khi

Từ khi chúng tôi giải quyết các điểm giá trong tiêu đề của chúng tôi, chúng tôi đang xuống đến ba phần quan trọng khác của thông tin: ai, ở đâu và khi nào. Chúng tôi có thể phá vỡ này ra vào ba viên đạn với chính xác những tiêu đề.

Có một vài điều quan trọng cần lưu ý về việc này. Đầu tiên, tôi đã không như khả năng đọc của font Sáu Caps hơn rất nhiều văn bản vì vậy tôi chuyển sang Futura đặc cho phần này. Hơn nữa, nhận thấy làm thế nào tôi đã cấu trúc hệ thống phân cấp thông tin rất cẩn thận. Các tiêu đề là lớn nhất và có màu khác nhau để nổi bật. Một lần nữa tôi nắm lấy màu sắc từ hình ảnh người chơi bass. Tôi cũng đã đưa ra một số sự khác biệt kích thước ban nhạc mở đầu.

Vấn đề chính ở đây là một số những thông tin mà sẽ quan trọng hơn những người khác và bạn cần phải chăm sóc để cung cấp cho những người đặc biệt quan tâm. Điều này cho phép nhiều hình ảnh công việc của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn để trình duyệt.

Bước 5: Thêm các khoản

Chia phần dưới thành hai cột chính sẽ cho chúng ta rất nhiều phòng cho nội dung. Chúng tôi chỉ cần tạo ra cột đầu tiên và để lại khá hẹp, đó là tốt cho nội dung mà nó nắm giữ. Điều này cho phép chúng ta có một cột thậm chí rộng hơn cho đoạn văn của chúng tôi, sẽ không nhìn bên phải nếu họ đã quá hẹp

Chú ý rằng tôi sử dụng các công ước cơ bản tương tự như trên các bước trước đó, với một số thay đổi tinh tế. Tôi đã không lặp lại các tiêu đề màu để không làm ảnh hưởng đến các điểm thông tin chính bên trái. Với cùng một mục tiêu trong tâm trí, các tiêu đề đoạn là nhỏ hơn so với những người bên trái.

Hoàn thành ký

Cùng với đó, chúng tôi đang làm tất cả! Tờ rơi của chúng tôi nói tất cả mọi thứ nó cần phải và khá hấp dẫn để khởi động. Bố trí công việc trang ở đây là thực sự tối thiểu và hầu hết các thẩm mỹ đã được cung cấp bởi những hình ảnh của bên thứ ba. Hầu như ai cũng có thể làm cho tờ thông tin này! Click vào hình ảnh dưới đây cho một bản xem trước lớn hơn.

Ghi chú về sắp

Hãy chắc chắn rằng khi bạn đang xây dựng tờ rơi của bạn, bạn không chỉ tình cờ ném các đối tượng trên trang. Có một số sự sắp xếp rất chặt chẽ và có chủ ý trong nơi trong thiết kế của tôi:

Chú ý đường tất cả mọi thứ lên độc đáo trên cả hai mặt phẳng thẳng đứng và nằm ngang. Cũng nhận thấy bao nhiêu khoảng cách được đặt giữa các cạnh của trang web và nội dung. Luôn luôn cung cấp cho rất nhiều nội dung của bạn trong phòng thở, giống như tỷ suất lợi nhuận trên một tài liệu Word.

Ghi chú về in ấn

Nếu bạn có kế hoạch thiết kế và in tờ rơi quảng cáo của riêng bạn, có rất nhiều để giữ trong tâm trí. Đầu tiên, bố trí tập tin của bạn có thể cần phải giải thích cho chảy máu và cắt nếu bạn đang làm việc với một dịch vụ in ấn thương mại, thường mẫu được cung cấp để làm cho dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những loại công việc bạn thực sự nên có một số loại phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như các mẫu được cung cấp bởi các máy in có khả năng sẽ được cho Illustrator, InDesign hay Photoshop.

Nếu bạn đang in những từ máy in văn phòng, chảy máu đầy đủ sẽ khó khăn hơn để đi qua và có thể không được có thể với mô hình của bạn. Trong trường hợp này, đừng lo lắng. Thiết kế này sẽ rất tốt với một đường viền màu trắng xung quanh các cạnh. Trong thực tế, nó giúp cho nó có "phi công" nhìn.

Cuối cùng, bạn thực sự cần phải xem ra cho chất lượng in bạn đang nhận được. Thiết kế này có chữ trắng trên nền tối, nếu kích thước tờ của bạn quá nhỏ, điều này nhanh chóng trở thành vấn đề và kết quả có thể là một bản in không đọc được. Hãy chắc chắn rằng các phông chữ của bạn là một mức độ nhất định, sau đó chạy một bản in thử nghiệm. Nếu nó không hoạt động tốt, bạn có thể phải thay đổi phông chữ, tăng kích thước hoặc xem xét lại thiết kế để phía dưới là màu trắng với văn bản màu đen hoặc màu xám.

Thiết kế tờ rơi nên chú trọng những điều gì :

Cầm trên tay một tờ rơi đẹp cứ tưởng chừng như đơn giản nhưng thật không đơn giản tý nào ? Thiết kế tờ rơi đòi hỏi người thiết kế phải có sức sáng tạo, tính thẩm mỹ rất cao. Do đó việc thiết kế chúng rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác nhau vào đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tờ tơi, tờ gấp. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà invohop.vn  muốn chia sẽ với các bạn về những điều cần chú ý khi thiết kế tờ rơi.

Kế hoạch thiết kế tờ rơi

Hãy thiết kế trình bày tờ rơi quảng cáo một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải hấp dẫn và nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ, hình ảnh hay đồ họa hay các thông tin cần thiết khác.

Phong cách viết nội dung tờ rơi – tờ gấp

Các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dung dài dòng. Sử dụng câu từ mạnh mẽ từ như: tiết kiệm, mới, kết quả, bảo lãnh, miễn phí, bán, chứng minh…

Tiêu đề cho tờ rơi quảng cáo

Sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi.Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

Ngữ pháp và chính tả

Luôn có người khác kiểm tra lại nội dung của tờ rơi. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả xảy ra trong tờ rơi quảng cáo…

Kết hợp màu sắc tờ rơi – tờ gấp

Khi bạn sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắc mà bạn đang sử dụng. Một số màu sắc, như màu vàng, vv nhất định, rất khó nhìn thấy. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu nền trước của bạn (văn bản) là rõ ràng và nhẹ nhàng vào mắt khi kết hợp với màu nền phía dưới.

Chất lượng giấy in tờ rơi quảng cáo

Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo.Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.

Kết luận

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế, các dự án như thế này có thể rất đáng sợ. Tuy nhiên, với các thủ đoạn mà chúng tôi đã nêu trên, bạn có thể thực sự thổi đi cùng nhóm bạn, đồng nghiệp và / hoặc bạn bè với các kỹ năng thiết kế điên của bạn.

Để lại một bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết những gì các loại khác của dự án thiết kế mà bạn phấn đấu và làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ!

 

Ngày đăng : 24/7/2013
Tags : thiết kế tờ rơi, thiết kế tờ rơi đúng cách, quy trình thiết kế tờ rơi, tờ rơi đẹp, tờ rơi, thiet ke to roi, thiet ke to roi dung cach, quy trinh thiet ke to roi, to roi dep, to roi


Xem sản phẩm khác
In standee
standee, bán standee, in standee, khung treo standee, banner standee, cửa hàng standee, nhà phân phối standee, quảng cáo, triển lãm, hội chợ, ban stan

In vỏ hộp
Vỏ hộp, bao bì sản phẩm là sản phẩm không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm nào. Một bao bì, vỏ hộp được in ấn và thiết kế đẹp sẽ giúp hàng hóa của bạn bắ

Túi vải không dệt
in túi vải không dệt, đại lý cung cấp túi vải không dệt, in túi vải không dệt số lượng ít, túi vải bảo vệ môi trường, kích thước túi vải không dệt, in

In túi giấy
Túi giấy, hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi xốp... Túi giấ
Hỗ trợ trực tuyến
Mrs: Hà (Kinh danh 1)
Số điện thoại: 0938 514 688

Mr.Bình (Kinh doanh 2)
Số điện thoại: 0985 785 589

Tin nổi bật
2113caudoi-chuctet-bandoc-giaoducvietnam2_copy.jpg Tết 2015 nghỉ được bao nhiêu ngày?
tết sắp đến, mọi người luôn nô nức, và đặt ra câu hỏi Tết năm nay nghĩ được mấy ngày? Quả thật nghĩ ...
2113tet.jpg Tết 2015 Là Ngày Nào? Lịch nghỉ tết dương lịch 2015, lịch nghỉ tết âm lịch 2015
Theo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) được Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo sáng nay 16.7 công bố L...
3613lich2014.jpg Bộ số lịch tết 2015, xem ngày 2015 mới nhất đây
Xem ngày 2015, xem lịch 2015 như là thói quen hàng ngày của người Việt Nam. Tuy mới giữa năm 2015 nh...
Tin mới nhất
2113bien-cty-dong.jpg Làm biển quảng cáo mica, biển đồng, biển inox Tại Hà Nội
Ngày nay, nhu cầu buôn bán cao, sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường, công ty, của hàng nhà bạn...
1913in-thiep-giang-sinh.jpg Địa chỉ in thiệp giáng sinh, thiệp tết giá rẻ
Một mùa giáng sinh nữa đã đến, mùa Giáng sinh sẽ thiếu đi một phần không khí nếu không có những cánh...
1713in-thiep-tet-2014.jpg In thiệp tết 2014 lấy ngay tại Hà Nội
Thiệp tết 2014 có nhiều loại như : in offset, ép vàng, bế nổi, thiệp tết mai gân, giờ có thêm mẫu tế...
16131513hop-thuoc.jpg Dịch vụ in vỏ hộp lấy ngay tại hà nội
Vỏ hộp giấy đựng sản phẩm đóng một vai trò quan trọng đối với sự lựa chọn của người tiêu dùng vì vỏ ...
16131413invohopthuoc.jpg Một sỗ mẫu in vỏ hộp mỹ phẩm đẹp
Hộp mỹ phẩm là mặt hàng mà được xem là tỉ mĩ nhất trong nghành in ấn . Để có được thành công trong k...
15133013in-lich-tet-2014.jpg Công ty in lịch tết chuyên nghiệp
Mùa lịch 2014 đã đến, Phúc Nguyên sẽ lại giúp bạn thiết kế những mẫu lịch tết ấn tượng, độc đáo để t...
1513in-lich-ch-be.jpg In lịch bỏ búi, in lịch bàn độc quyền chỉ 30 phút
Nếu bạn có thời gian và muốn món quà của mình thật ấn tượng hãy làm riêng từng bộ lịch cho từng ngườ...
1413thung-carton-5-lop.jpg Báo giá in ấn thùng carton, mẫu thùng carton
Sản xuất các loại vỏ hộp, vỏ thùng carton sóng A,B, AB. carton sóng E, sóng tăm, loại 3 lớp, 5 lớ và...
1413invohopthuoc.jpg Dịch vụ cung cấp bao bì hộp thuốc, vỏ hộp mỹ phẩm, hộp thuốc
Mỗi vỏ hộp sản phẩm được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho sả...
4013mautoroi.jpg Một số mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng hấp dẫn
Hiện nay kinh tế đang gặp rất nhiều khó khăn , nhất là việc phát triển kinh doanh của các nhà hàng, ...

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, KĐT Xa La, HĐ,HN
Điện thoại: 04 6291 0881 - Fax:  04 3311 5803
Hotline: 0975 776 456 - 0938 514 688
 E: phucnguyenadv@gmail.com
W: www.phucnguyenadv.vn - www.congtyinhanoi.com


 

In ấn và thiết kế chuyên nghiệp tại Hà nội

Add by Google

in vỏ hộpin namercard ,in phong bì , in card giá rẻ,

 in ấn, in brochure, in tờ rơi tại hà nội, in túi giấy, in túi vải không dệt,

 in giá rẻ, in thiệp cưới, in phông cưới, in bao bì, in tem chống hàng giả